Nhà thầu lắp đặt đường ống dẫn nước

 Ngày nay vấn đề lắp đặt đường ống dẫn nước được quan tâm và chú trọng rất nhiều. Bởi chúng có vai trò rất quan trọng trong việc thiết kế nhà ở, hay các công trình xây dựng khác. Một trong những nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệm và sự uy tín trong lĩnh vực – Công ty Vật Liệu Đẹp nhà thầu lắp đặt đường ống nước cam kết sẽ mang đến cho các bạn sự hoàn hảo nhất trong thiết kế và thi công.

Lý do bạn nên chọn Vật Liệu Đẹp làm nhà thầu lắp đặt đường ống dẫn nước

lap-dat-duong-ong-nuoc-trong-nha
Lắp đặt đường ống nước trong nhà

Dịch vụ tại Vật Liệu Đẹp
Ngoài việc thi công hệ thống lắp đặt đường ống dẫn nước thì tại Vật Liệu Đẹp còn tập trung nhiều các dịch vụ khác điển hình như: Sửa chữa nhà cửa, trần thạch cao, sửa chữa máy bơm, nhôm kính, vật liệu xây dựng, chống thấm, sơn nhà, thông tắc, sửa chữa điện nước…Tất cả các dịch vụ đều có những nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp đương nhiệm.
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp
Công ty hội tụ một đội ngũ kỹ thuật viên ưu tú, lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sửa chữa các công trình xây dựng. Đảm bảo sẽ mang lại chất lượng hoàn hảo cho khách hàng.
Giá cả hợp lý
Khi quý khách hàng đến với Vật Liệu Đẹp, cam kết 100% sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng tuyệt vời. Giá cả luôn ở thể cạnh tranh, chi phí tiết kiệm, rõ ràng, minh bạch nhất bằng việc trao đổi trực tiếp với khách hàng.
Chất lượng công trình
Với phương châm “ Tận tâm- tận lực- thành công – chuyên nghiệp” đảm bảo chất lượng ở các công trình thi công luôn vượt trội so với những yêu cầu được đưa ra. Đáp ứng sự hài lòng hoàn hảo đến từ phía khách hàng thông qua dịch vụ uy tín và trách nhiệm cao của Vật Liệu Đẹp.

Các tiện ích khác tại Vật Liệu Đẹp

Ngoài những ưu điểm hoàn hảo được đưa ra ở trên, thì khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Công ty Vật Liệu Đẹp còn được hưởng:

thi-cong-thiet-ke-va-lap-dat-he-thong-duong-ong-nuoc-cho-cong-trinh
Thi công thiết kế và lắp đặt hệ thống đường ống nước cho công trình

– Tiện ích thông minh và nhiệt huyết: Cho dù bạn ở bất cứ đâu, bất cứ vào thời gian nào đi chăng nữa. Khi quý khách hàng gọi cho chúng tôi, chúng tôi luôn luôn có mặt để phục vụ, tư vấn một cách chi tiết tận tâm, nhiệt tình nhất. Dù việc nhỏ hay việc lớn thì đều được chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/24.
– Một khi công trình được công ty chúng tôi thực hiện thi công thì đều được dốc hết sức mình. Làm khẩn trương, nhanh chóng, để hoàn thành trước kế hoạch.

Thành tựu mà Nhà thầu Vật Liệu Đẹp đạt được

he-thong-duong-nuoc-sinh-hoat
Hệ thống đường nước sinh hoạt

– Đã nhận và thiết kế thi công cho hơn 4500 dự án lớn nhỏ khác nhau.
– Xây dựng được hệ thống khách hàng lớn, với hơn 3000 khách hàng.
– Hơn 300 nhân viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm và có sự tâm huyết với nghề cực lớn.
– Ghi nhận được hơn 50 giải thưởng lớn nhỏ trong lĩnh vực.
– Đối tác đều là những doanh nghiệp lớn có tiếng không chỉ trong nước mà khắp thế giới như: Tập đoàn SamSung, Panasonic, Sanyo, Vietcombank, Sacombank, FPT.Telecom, Thế giới di động…
Đồng hành và cam kết cùng phương châm “Tận tâm – Tận lực – Thành công – Chuyên nghiệp”. Không chỉ trong vấn đề thiết kế và thi công lắp đặt đường ống dẫn nước. mà trong tất cả những dịch vụ khác có tại Vật Liệu Đẹp. Quý khách hàng đều nhận được những kết quả vượt sự mong đợi: Chất lượng, giá thành rẻ và sự uy tín tuyệt đối.

HOTLINE 0962222648