Top 5 loại keo chống thấm trần nhà bê tông hiệu quả nhất

 Tại nhiều công trình, những vết thấm dột trên trần nhà chỉ xuất hiện ở một vài chỗ chứ không chiếm hết toàn bộ diện tích. Điều đó có nghĩa là chất lượng chống thấm ở những vị trí khác vẫn đạt mức ổn định. Bởi vậy, ta không thể xử lý toàn bộ trần mà sử dụng keo chống thấm trần nhà để khắc phục tình trạng thấm dột. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về đặc tính, công dụng của 5 loại keo chống thấm trần nhà bê tông hiệu quả nhất hiện nay.

Keo Selleys No More Gaps

Selleys No More Gaps là loại keo trám được sử dụng chủ yếu cho nội ngoại thất công trình. Đây là loại keo chống thấm gốc nước, có khả năng đàn hồi cao, chống nứt gãy siêu tốt. Loại keo này có thể xử lý các vết nứt và trám bít mối nối triệt để.
Keo Selleys No More Gaps vừa có khả năng chống thấm dột hiệu quả vừa mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho việc chống thấm trần nhà. Nếu bạn còn đang phân vân giữa vô số loại keo chống thấm trần nhà thì hãy ưu tiên chọn Selleys No More Gaps.

Keo chống thấm dột Hawa CT02

Đây là một trong những dòng keo chống thấm trần nhà bê tông hiệu quả gốc Polymer. Để tạo độ kết dính cao, bạn nên trộn keo cùng vữa cho đến khi chúng thành một khối đồng nhất. Keo Hawa CT02 không chỉ có khả năng trám bít chống thấm cho vết nứt trần nhà mà còn được dùng để can thiệp vào việc chống thấm toàn diện cho các công trình.

keo-hawa-ct02-la-mot-trong-nhung-loai-keo-chong-tham-hieu-qua-nhat
Keo Hawa CT02 là một trong những loại keo chống thấm hiệu quả nhất

Cụ thể, keo Hawa CT02 có những tác dụng sau:
● Keo trộn vữa tạo thành hỗn hợp chống thấm sàn nhà vệ sinh triệt để
● Dùng trong thi công chống thấm tầng hầm, gara
● Xử lý hiệu quả chống thấm trần sàn mái bê tông
● Chống thấm dột cho bể bơi, bể chứa nước sinh hoạt,…

Keo chống thấm dột TX911

Keo TX911 là keo chống thấm trần nhà dạng lỏng, có gốc Polyurethane 2 thành phần. Sản phẩm này được người dùng ưa chuộng bởi tính đàn hồi cao, khả năng bám dính và ngăn nước hiệu quả. Keo chống thấm dột TX911 là được đánh giá cao và được sử dụng phổ biến trong các công trình, cụ thể:
● Chống thấm sàn mái bê tông
● Chống thấm khe nứt trên trần nhà
● Chống thấm dột vết nứt tường mới, cũ

Keo chống thấm AS – 4001SG

AS – 4001SG là một loại keo có sự cải tiến về độ đàn hồi. Các thành phần trong keo không biến tính, không chứa dung môi và silicon. Đặc biệt, loại keo chống thấm này có khả năng chống chọi với thời tiết khắc nghiệt.
Keo có khả năng bám dính tốt trên hầu hết mọi bề mặt. Bạn có thể an tâm về hiệu quả chống thấm cũng như tính thẩm mỹ khi sử dụng. Lớp keo sẽ không bị lộ nếu sau khi trám keo, bạn thêm một lớp sơn lót.

keo-chong-tham-as-4001sg-co-kha-nang-chong-choi-voi-thoi--tiet-khac-nghiet
Keo chống thấm AS – 4001SG có khả năng chống chọi với thời tiết khắc nghiệt

Keo chống thấm Neomax 820

Keo chống thấm Neomax 820 là keo dạng lỏng, gốc nhựa copolymer, chứa dung môi. Đây là hợp chất chống thấm một thành phần, có độ bám dính cao và khả năng che phủ tốt các vết nứt. Người ta sử dụng loại keo này để tạo nên lớp chống thấm đàn hồi lâu bền.

keo-neomax-820-tao-nen-lop-chong-tham-dan-hoi-che-phu-tot-cac-vet-nut
Keo Neomax 820 tạo nên lớp chống thấm đàn hồi, che phủ tốt các vết nứt

Keo Neomax 820 có những ưu điểm sau:
● Dễ thi công: có thể sử dụng chổi quét, máy phun hoặc con lăn
● Khả năng bám dính tốt
● Chịu được va đập, chống mài mòn.
● Sau 7 ngày, lớp keo sẽ khô hoàn toàn
Trên đây là những thông tin về đặc tính và công dụng của 5 loại keo chống thấm trần nhà bê tông hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng bài viết của Vật Liệu Đẹp có thể giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu.

HOTLINE 0962222648