Keo chống thấm khe tường nhà hiệu quả nhất

 Những vết nứt nhỏ, chân chim trên bức tường hoàn hảo trong nhà khiến bạn cảm thấy lo lắng và khó chịu vì nước mưa có thể ngấm vào trong nhà? Bạn đang tìm một giải pháp để giải quyết triệt để được vấn đề đó mà không lo bức tường bị mất thẩm mỹ? Keo chống thấm khe tường nhà là đáp án hữu hiệu nhất cho vấn đề của bạn. Dưới đây, công ty Vật Liệu Đẹp sẽ mách bạn Top 3 keo chống thấm khe tường nhà hiệu quả có chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường hiện nay.

Nên sử dụng keo chống thấm khe tường nhà khi nào?

Đối với những vết nứt nhỏ trên bức tường, bạn muốn xử lý chúng mà không lo mất thẩm mỹ căn nhà thì có thể sử dụng keo chống thấm khe tường. Thông thường, người ta thường sử dụng keo chống thấm trong các trường hợp dưới đây:
● Trám vết nứt nhỏ trên bức tường hoặc trần nhà
● Chống thấm cho các khe nứt trên bề mặt tường hoặc trần
● Xử lý và chống thấm các khe hở, ví dụ như khe hở giữa mái nhà tường, điểm tiếp giáp mái tôn
● Chống thấm các nối bắt ốc vít bị hoen gỉ
● Xử lý và chống thấm các vết nứt trên bề mặt gỗ, tôn, sắt,…
● Trám khe co giãn sắt, nhôm, bê tông, kim loại,…

Top 3 keo chống thấm khe tường nhà chất lượng nhất

Trên thị trường có rất nhiều hãng keo chống thấm ổn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ mách bạn 3 loại keo thường được dân xây dựng và gia đình yêu thích và tin dùng nhất.
Keo chống thấm Sikaflex – 11FC
Chất keo chống thấm của khe tường nhà này có độ đàn hồi rất tốt khi đã khô. Ưu điểm của loại keo này là chịu lực xé rất cao, không lo vết nứt bị chùng, có khả năng co giãn đến 15%.

keo-chong-tham-sikaflex-11fc-hay-su-dung-trong-cong-dung
Keo chống thấm Sikaflex – 11FC hay sử dụng trong công nghiệp

Trong xây dựng và công nghiệp, keo này được sử dụng để kết dính phía trên bề mặt sàn phẳng, khe nối của sàn và khối máy, ống dẫn nước, thoát nước. Bên cạnh đó, nó có thể trám các đồ vật có chất liệu gỗ và kim loại.
Keo chống nước INTOC
Chất keo chống thấm khe tường nhà này có màu nâu sẫm, có khả năng chống thấm, chống nước hoàn toàn 100% và rất thích hợp để trám các vết nứt trong và ngoài nhà. Loại keo này có khả năng chịu đựng thời tiết cực kỳ tốt và không bị biến dạng sau nhiều năm.
Vì vậy, đây là loại keo thích hợp nhất để xử lý các khe nứt của căn nhà. Ngoài ra, nó còn có khả năng trám khe nứt bê tông như sân vườn, tầng hầm hoặc các ống thoát nước,…

keo-chong-nuoc-intoc-phu-hop-de-tram-nut-gia-dinh
Keo chống nước INTOC phù hợp nhất để trám nứt gia đình

Keo chống thấm Tech – dry DPC Cream
Chất keo này là dạng gel trong, phù hợp với kiểu chống thấm ở các chân tường. Loại keo này thích hợp sử dụng trên bề mặt bê tông nhất. Nó được thiết kế để tiêm vào các lớp vữa hồ của tường đang xây giúp chống thấm và chống ẩm cho các viên gạch.

keo-chong-tham-tech-dry-dpc-cream-hay-su-dung-trong-xay-dung
Keo chống thấm Tech – dry DPC Cream hay sử dụng trong xây dựng

Mua keo chống thấm khe tường ở đâu tốt nhất?

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp và nơi bán keo chống thấm, tự hào là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, Vật Liệu Đẹp cung cấp các vật liệu và sản phẩm sử dụng trong công trình xây dựng và nhà ở.
Mọi thông tin đều được đội ngũ Vật Liệu Đẹp tư vấn miễn phí và nhiệt tình nhất, đặc biệt là nắm bắt được mong muốn của khách hàng một cách chính xác nhất.
Hy vọng bài viết ở trên sẽ giúp bạn chọn được loại keo chống thấm khe tường nhà phù hợp và chất lượng nhất.

HOTLINE 0962222648