Kinh nghiệm chọn vật liệu chống thấm nên biết ngay

 Tường, sàn bê tông là nơi chịu tác động trực tiếp của thời tiết. Nếu không có biện pháp bảo vệ sớm từ các vật liệu chống thấm thì chất lượng công trình sẽ bị suy giảm nhanh chóng. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm chọn vật liệu chống thấm để mọi người có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

Chọn vật liệu chống thấm tốt, phù hợp với đặc điểm công trình

Vật liệu chống thấm trên thị trường hiện nay được phân chia thành nhiều loại khác nhau. Trong đó, sơn chống thấm, hóa chất chống thấm và màng chống thấm là những vật liệu chủ yếu được nhiều người chú ý tới.

chon-vat-lieu-xay-dung-phu-hop-voi-cong-trinh
Chọn vật liệu xây dựng phù hợp với công trình

Trong đó, màng chống thấm là loại vật liệu được phân hóa đa dạng, chia thành dòng màng khò nóng và màng khò lạnh. Ưu điểm của vật liệu này là có khả năng chống thấm tốt, so với nhiều vật liệu khác thì độ bền tốt hơn hẳn. Đặc biệt, chúng tỏ rõ hiệu quả trong chống thấm các khu vực sàn bê tông.
Đối với vật liệu chống thấm dạng chất lỏng, bạn sẽ không phải quá cầu kỳ khi làm. Việc thi công từ vật liệu này vô cùng dễ dàng. Để sử dụng, bạn chỉ cần phun hoặc quét lên trên khu vực sàn, trần là được. Lượng dung dịch này sẽ tự khô lại và tạo ra một lớp áo bảo vệ phía bên ngoài cho công trình.
Ngoài ra, kinh nghiệm chọn vật liệu chống thấm xây dựng của nhiều người là ưu tiên chọn hóa chất chống thấm gốc xi măng. Bởi đây là loại vật liệu có khả năng chống thấm top đầu hiện nay. Những khu vực khe nứt bê tông, bạn chỉ cần sử dụng với một lượng vừa đủ là có thể “hàn gắn” lại và tạo ra chiếc áo ráp sắt che chở cho các khu vực sàn bê tông. Dẫu mưa nắng, thời tiết khắc nghiệt thế nào, công trình vẫn bền vững theo năm tháng.

Chọn vật liệu chống thấm tại địa chỉ cung ứng có uy tín

Ngoài các vật liệu trên, bạn còn có thể thấy trên thị trường xuất hiện thêm một số dòng chống thấm khác như sử dụng chất phụ gia,… Tuy nhiên, trước khi mua, bạn nên tham khảo lời khuyên của các bạn tư vấn viên để biết nên sử dụng loại nào thì phù hợp với nhu cầu, đặc điểm công trình và khả năng tài chính của mình nhé.

lua-chon-vat-lieu-xay-dung-tai-noi-uy-tin
Lựa chọn vật liệu xây dựng tại nơi uy tín

Hãy ưu tiên lựa chọn những địa chỉ thực sự uy tín để có được sự hỗ trợ tốt nhất cả về sản phẩm và quá trình thi công. Nếu đang băn khoăn không biết nên tìm tới cơ sở nào, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng tìm tới địa chỉ công ty Vật Liệu Đẹp. Bởi ngay từ khi thành lập cho tới nay, công ty luôn cam kết mang tới cho khách hàng các sản phẩm vật liệu xây dựng tốt nhất, có nguồn gốc rõ ràng. Đặc biệt, chi phí thi công rất phải chăng.
Chính vì thế, ngay lúc này, nếu như bạn đang không biết sử dụng vật liệu chống thấm nào, nên làm tại đâu thì tốt, hãy mau chóng liên hệ tới công ty nhé. Chắc chắn với những kinh nghiệm chọn vật liệu chống thấm trên với sự đồng hành của đơn vị Vật Liệu Đẹp, bạn sẽ có được công trình như ý muốn.

HOTLINE 0962222648