Kinh nghiệm sử dụng Sikaproof Membrane chống thấm

 Nhắc tới sikaproof membrane thì chắc chắn ai cũng đã biết, nó được xem là một phần không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Chẳng hạn như những lúc công trình bị hư hỏng một vài chỗ do ảnh hưởng của thời tiết hoặc các tác nhân bên ngoài. Việc sử dụng sikaproof membrane có thể hạn chế được những tổn thất đó đồng thời mang lại độ thẩm mỹ cao khi che đi khuyết điểm của tường hay trần nhà bị hư. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm sử dụng sikaproof membrane chống thấm.

Kinh nghiệm sử dụng Sikaproof Membrane

kinh-nghiem-su-dung-chat-chong-tham
Kinh nghiệm sử dụng chất chống thấm

Dùng Sikaproof Membrane một cách thuần thục thì không phải ai cũng làm được. Tùy vào từng trường hợp mà việc tiến hành sử dụng cũng khác nhau. Việc phát hiện và tìm ra lỗ hổng để kịp thời xử lý luôn là bước quan trọng và được hầu hết mọi người quan tâm. Những trần nhà hay tường nhà bị hư hỏng thì Sikaproof Membrane được xem là một biện pháp để có thể ngăn chặn và làm mới trần hay tường nhà.
Đầu tiên để tiến hành việc sử dụng Sikaproof Membrane để chống thấm là xem xét đó thuộc loại công trình mới hay là công trình đang xây dựng. Đối với công trình mới thì quá đơn giản bước chống thấm này được xem là bước đầu tiên của giai đoạn đông kết bê tông. Còn đối với các công trình đã cũ thì chúng ta cần phải xem xét và xử lý những vết hỏng đó trước khi tiến hành bước tiếp theo để hạn chế được mức độ tổn thất về sau.

Ưu và nhược điểm khi sử dụng Sikaproof Membrane

Việc sử dụng chất chống thấm này ngoài ưu điểm ra thì cũng có một vài nhược điểm. Cùng theo dõi phần dưới đây để có thêm thông tin.
Ưu điểm
Khi sử dụng chất chống thấm dạng lỏng này thì người sử dụng có thể lấy chổi quét hoặc lấy bình phun đều được. Vì là dạng nước lỏng nên khi xịt lên bề mặt thì nhẵn bóng và đều màu, hơn nữa lại có thể che lấp đi chỗ hỏng. Đặc biệt lớp keo này khô rất nhanh, bền và có độ đàn hồi tốt.
Bên cạnh đó nó còn được sử dụng hầu hết tại các công trình cũ và mới nên chi phí bỏ ra thường ít vì hầu hết đều được tu sửa lại. Không chứa dung môi và các chất độc hại, không ăn da tay và rất an toàn trong quá trình sử dụng.

su-dung-chat-chong-tham-o-mat-duong
Sử dụng chất chống thấm ở mặt đường

Nhược điểm
Mặc dù được rất nhiều các công trình ưa chuộng và tin dùng tuy nhiên nó vẫn còn có một số hạn chế nhất định. Thứ nhất là quy mô sử dụng hẹp, nghĩa là chất này có thể chống thấm tại những nơi có địa hình phẳng như mái phẳng, mái nhà, hay sân thượng. Không được ứng dụng trên các sàn gỗ vì độ kết dính không cao, mất thẩm mỹ và thời gian xử lý lỗ hổng cũng rất lâu.
Kinh nghiệm khi sử dụng Sikaproof Membrane đó là bạn phải quan sát kỹ đối tượng, chỗ hỏng nào có thể đáp ứng được với độ chống thấm của nó. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết ở đâu có thể sử dụng tốt chất chống thấm này hay là không biết chất chống thấm này tốt hay không. Đừng chần chừ gì mà không ngay truy cập trang web của công ty Vật Liệu Đẹp. Nơi đây là nơi được rất nhiều người tin dùng và trải nghiệm sản phẩm.

HOTLINE 0962222648