Những điều kiêng kỵ khi sửa nhà các gia chủ nên lưu ý

 Việc sửa nhà, nâng cấp nhà hiện nay cũng giống như bạn thay mới cho kiến trúc, nội thất và kết cấu của căn nhà. Chính vì vậy việc tìm hiểu về những yếu tố phong thủy khi sửa nhà cũng rất cần thiết kế gia chủ xua đi những vận hung, mang đến cho ngôi nhà những điều may mắn,tài lộc. Bên cạnh những yếu tố phong thủy đem lại may mắn thì bạn cũng cần tránh những điều kiêng kỵ khi sửa nhà các nha chủ nên lưu ý trong phong thủy để tránh được những vận xui không mong muốn.

Những thời điểm kiêng kỵ không nên sửa chữa nhà

Trong những điều cấm kỵ khi sửa nhà bạn nên để ý đến việc lựa chọn thời điểm sửa nhà. Đặc biệt bạn nên tránh sửa nhà ở những thời điểm sau:

thoi-diem-sua-chua-nha-tot-mang-den-nhieu-van-may-cho-ban
Thời điểm sửa chữa nhà tốt mang đến nhiều vận may cho bạn

Không nên sửa nhà vào tháng cô hồn
Tháng 7 người ta thường gọi là tháng cô hồn, tháng này là tháng nhiều kiêng kỵ nhất trong năm chính vì vậy bạn nên thật chú ý. Vào tháng này hầu như những việc lớn như xây nhà, sửa nhà, khai chương, hay mua xe,.. đều rất hạn chế để tránh gặp những vận xui kéo theo.
Không nên sửa chữa nhà vào năm tuổi gặp Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu
Những năm bạn gặp tuổi mắc phải 1 trong 3 hạn trên lời khuyên tốt nhất cho bạn chính là không nên thực hiện làm ăn lớn, mở cửa hàng hay sửa chữa, mua bán đồ nhiều tiền. Vì vận hạn khi gặp những nạn này sẽ rất xui xẻo.
Không nên làm nhà khi gia đình bạn đang trong thời gian chịu tang
Theo phong thủy khi nhà bạn đang chịu tang thì thường có rất nhiều những điều không may mắn, chính vì vậy những việc hệ trọng, to lớn bạn nên gác lại một bên để thực hiện sau. Nếu công việc không gấp rút quá bạn cũng có thể để qua ngày dỗ thì thực hiện là tốt nhất.

Những điều cấm kỵ trong thiết kế nội thất

Ngoài yếu tố thời gian thì việc chú ý đến thiết kế nội thất trong phong thủy cũng rất quan trọng. Có nhiều yếu tố bạn cần kiêng kỵ trong thiết kế nội thất để căn nhà bạn không gặp những luồng hung khí, những điều xui xẻo trong cuộc sống.

ban-nen-tranh-nhung-dieu-kieng-ky-de-viec-sua-nha-hoan-hao-nhat
Bạn nên tránh những điều kiêng kỵ để việc sửa nhà hoàn hảo nhất

Không nên chọn màu sắc tương khắc với gia chủ
Mỗi gia chủ mỗi tuổi, mỗi mệnh sẽ có những màu tương sinh và những màu tương khắc. Gia chủ nên tìm hiểu về màu tương khắc để tránh việc lựa chọn màu sơn mang đến cảm giác khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe và vận tài lộc của bạn và gia đình.
Không đặt những vật nhọn trong nhà
Khi tìm kiếm đồ nội thất trang trí bạn nên tránh những vật nhọn bởi không chỉ mang đến sự nguy hiểm cho các thành viên trong nhà mà nó cũng là yếu tố phong thủy kém may mắn, mang lại hung khí không tốt lành cho gia đình bạn!
Chú ý đến lượng ánh sáng từng phòng
Đối với mỗi phòng bạn nên lắp đặt hệ thống ánh sáng hợp lý. Nhất là đối với phòng khách, bạn nên thiết kế nhiều cửa sổ hoặc một cửa sổ lớn để đón được ánh sáng tự nhiên nhiều nhất mang những vượng khí cho căn nhà bạn thông thoáng, kéo tài lộc vào nhà.
Trên đây là những điều cấm kỵ khi sửa nhà bạn có thể tham khảo. Với những điều kiêng kỵ khác bạn hãy tham khảo thêm ở những bài viết khác của Vật Liệu Đẹp. Cảm ơn bạn đã dành thời gian cho chúng tôi!

HOTLINE 0962222648