Tìm hiểu về phong thủy sửa nhà và những điều cấm kỵ

 Nếu như việc xây nhà là việc rất quan trọng cần xem đến phong thủy thì việc sửa chữa nhà cũng vậy. Việc sửa chữa nhà chắc chắn sẽ thay đổi một số cấu trúc phong thủy, chính vì vậy bạn cần nắm rõ những yếu tố này để tránh gặp những điều không hay trong phong thủy. Chủ đề hôm nay của chúng ta chính là tìm hiểu về phong thủy sửa nhà và những điều kiêng kỵ bạn nên biết. Hãy cùng theo dõi nhé!

Xem ngày giờ, tháng và tuổi tốt để sửa nhà

Việc sửa chữa nhà của bạn nếu cần thay đổi cấu trúc nhà thì bạn nhất định phải xem tuổi, ngày tháng tốt để mọi công việc và cuộc sống được diễn ra suôn sẻ. Bạn có thể tham khảo chọn ngày tốt từ thầy, hoặc mình cũng có thể tự tìm hiểu qua những trang mạng, lịch,.. Thường thì tìm đến những nhà chuyên môn sẽ cho bạn có được những thông tin chi tiết về ngày tháng, tuổi tốt để sửa chữa nhà.

ban-nen-xem-ngay-thang-gio-tot-de-sua-nha
Bạn nên xem ngày tháng, giờ tốt để sửa nhà

Lựa chọn màu sắc sơn cho ngôi nhà

Thay màu sắc sơn cho ngôi nhà cũ sẽ khiến ngôi nhà có được sự mới lạ hơn. Tuy nhiên bạn cũng nên thật chú ý khi lựa chọn sơn cho ngôi nhà của mình. Thường thì theo phong thủy màu sơn sẽ được lựa chọn theo màu hợp bản mệnh hay độ tuổi cho gia chủ để mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình.
Ngoài màu bản mệnh bạn có thể kết hợp với những màu sắc tương sinh của bạn để thu hút được tốt nhất những vận may cho bạn trong cuộc sống và công việc. Đây cũng chính là yếu tố bạn cần tìm hiểu về phong thủy sửa nhà, tân trang nhà cũ khi có ý định.

moi-ban-menh-gia-chu-co-mau-sac-tuong-dong-va-tuong-sinh
Mỗi bản mệnh gia chủ sẽ có màu sắc tương đồng và tương sinh

Những điều bạn nên tránh, điều kiêng kỵ khi sửa nhà

Ngoài những điều bạn cần vận dụng để thu hút tài lộc thì có những điều kiêng kỵ trong phong thủy khi sửa nhà bạn nên biết để tránh mang lại những điều không may mắn cho gia đình và bản thân, cụ thể như:
Không thiết kế bếp đối diện cửa ra vào và phòng ngủ
Theo phong thủy việc đặt bếp đối diện với cửa ra vào sẽ khiến tiền tài và vận may của gia chủ hao hụt, kém may mắn. Ngoài ra việc đặt bếp đối diện với phòng ngủ gây sự khó chịu khi ngủ cũng khiến ảnh hưởng đến tâm trạng và sức khỏe của gia chủ. Ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và tiền tài.
Không nên sửa nhà vào tuổi gặp tam tai hay tuổi xấu
Việc sửa nhà liên quan đến kết cấu, thiết kế nhà bạn cần xem tuổi thật chính xác. Không nên làm nhà ở những độ tuổi gặp năm Tam tai, Kim lau, Hoang Ốc bởi những năm gặp nạm này sẽ gây khó khăn và rất nhiều những điều không may mắn cho gia chủ.
Không thiết kế những vật nhọn trong phòng ngủ hay phòng khách
Những vật nhọn thường mang đến luồng hung khí không tốt cho gia đình. Chính vì vậy khi thiết kế nội thất bạn nên tránh đặt những vật sắc nhọn tại phòng khách và phòng ngủ để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc của gia đình.
Trên đây là những thông tin tìm hiểu về phong thủy sửa nhà bạn có thể tham khảo. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của Vật Liệu Đẹp để cập nhật thêm những thông tin hữu ích về việc sửa nhà nhé!

HOTLINE 0962222648