Việc làm: Ở đâu tuyển nhân công chống thấm?

 Ở đâu tuyển nhân công chống thấm? Chống thấm hiện nay là hạng mục vô cùng quan trọng của mọi công trình. Nhất là ở nước ta các công trình phải chống chọi với điều kiện thời tiết mưa nhiều. Vì vậy, việc thi công chống thấm đang rất phát triển và nhân công chống thấm cũng được tạo điều kiện việc làm khá tốt. Chúng ta sẽ tìm hiểu cơ hội việc làm của ngành nghề này!

o-dau-can-tuyn-nhan-cong-chong-tham
Ở đâu cần tuyển nhân công chống thấm?

Việc làm nhân công chống thấm là gì?

Thấm, dột là nguyên nhân dẫn đến việc các công trình bị hư hỏng và giảm tuổi thọ. Chống thấm là công việc công nhân dùng các chất hóa học, vật liệu xây dựng cùng các kỹ thuật chống thấm để tránh tình trạng nước tác động gây thấm, dột làm hư hỏng bề mặt tường, hoen rỉ sắt thép,…

chong-tham-dot-vo-cung-quan-trong-voi-moi-cong-trinh
Chống thấm, dột vô cùng quan trọng với mọi công trình

Việc làm chống thấm mất khá nhiều thời gian và nhân công bởi các công đoạn phức tạp và tỉ mỉ. Công nhân có thể cần thực hiện chống thấm với các công trình xây dựng mới, hay thực hiện các công việc chống thấm lại cho các công trình đã cũ.
Chống thấm thường được thực hiện ở bề mặt tường, trần nhà,…với 2 giải pháp chống thấm thuận và chống thấm ngược mà người công nhân chống thấm phải nắm vững kỹ thuật.

Ở đâu tuyển nhân công chống thấm?

Bạn là nhân công chống thấm và đang cần tìm việc làm cho mình hoặc là tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp để quyết định học nghề thì đừng quá lo lắng. Cơ hội việc làm rất nhiều cho bạn.
Có rất nhiều nơi có cơ hội việc làm cho các công nhân chống thấm:
● Các công ty xây dựng
● Các công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chống thấm
● Các đơn vị xử lý thấm dột
● Việc làm xuất khẩu lao động. Trong đó, Nhật Bản đang là nơi mà những công nhân chống thấm có thể đi và tìm cơ hội cho mình với những mức lương khá tốt.

Yêu cầu cần có của nhân viên chống thấm

Những yêu cầu cần có khi bạn muốn ứng tuyển làm công nhân chống thấm:
● Chuyên môn, hiểu biết về chống thấm và các giai đoạn chống thấm luôn rất quan trọng. Tuy nhiên, cũng có những công ty sẽ tuyển dụng và đào tạo những người mới, đó là cơ hội việc khá tốt cho những người muốn tìm hiểu ngành nghề này.
● Công nhân chống thấm phải làm việc ở môi trường ngoài trời nên cần điều kiện sức khỏe cũng như thể chất tốt để đáp ứng công việc.
● Đối với việc đi xuất khẩu lao động, sẽ có những yêu cầu riêng mà các đơn vị tuyển dụng đặt ra: độ tuổi, chiều cao, sức khỏe, trình độ học vấn hay không có tiền án, tiền sự,…

nhat-ban-la-co-hoi-viec-lam-rat-tot-cho-cong-nhan-chong-tham
Nhật Bản là cơ hội việc làm rất tốt cho công nhân chống thấm

Lương của công nhân chống thấm

Ở đâu tuyển nhân công chống thấm đều có sẽ chế độ làm việc và mức lương hưởng khác nhau. Mức lương có thể sẽ phụ thuộc vào công việc chính, kỹ thuật chống thấm khác nhau.
Tuy nhiên, đa phần bạn sẽ có thể hưởng mức lương cứng theo tháng hoặc sẽ được lĩnh lương theo công trình thực hiện. Và nó sẽ được đề cập và thỏa thuận khi bạn trao đổi, thỏa thuận trực tiếp với nơi tuyển.
Công việc chống thấm hiện nay rất được quan tâm, dù công trình mới hay cũ đều cần hạng mục này. Vì vậy, câu hỏi ở đâu tìm nhân công chống thấm tìm được câu trả lời khá nhanh. Công ty Vật Liệu Đẹp cũng là một giải pháp việc làm cho bạn!

HOTLINE 0962222648